Home Actor Natthawut Skidjai HD Instagram Photos and Wallpapers August 2023 Natthawut Skidjai Instagram - เอาจริงนะ …..ไม่ได้รักแม่แค่วันนี้นะครับ รักทุกวัน ทำให้แม่ ชอบบ้างเกลียดบ้างรำคาญบ้าง แต่รักแม่ทุกวัน…….แม่อยากได้อะไรบอกมา หาให้หมดแหละ เชื่อดิแม่จ๋า

Natthawut Skidjai Instagram – เอาจริงนะ …..ไม่ได้รักแม่แค่วันนี้นะครับ รักทุกวัน ทำให้แม่ ชอบบ้างเกลียดบ้างรำคาญบ้าง แต่รักแม่ทุกวัน…….แม่อยากได้อะไรบอกมา หาให้หมดแหละ เชื่อดิแม่จ๋า

Natthawut Skidjai Instagram - เอาจริงนะ …..ไม่ได้รักแม่แค่วันนี้นะครับ รักทุกวัน ทำให้แม่ ชอบบ้างเกลียดบ้างรำคาญบ้าง แต่รักแม่ทุกวัน…….แม่อยากได้อะไรบอกมา หาให้หมดแหละ เชื่อดิแม่จ๋า

Natthawut Skidjai Instagram – เอาจริงนะ …..ไม่ได้รักแม่แค่วันนี้นะครับ รักทุกวัน ทำให้แม่ ชอบบ้างเกลียดบ้างรำคาญบ้าง แต่รักแม่ทุกวัน…….แม่อยากได้อะไรบอกมา หาให้หมดแหละ เชื่อดิแม่จ๋า | Posted on 12/Aug/2023 18:16:23

Natthawut Skidjai Instagram – ลูกชอบโรงแรมนี้มากเลย เอาจริงพ่อแม่ก็ชอบนะ มันอวกาศมากเลย เค้าเก็บดีเทลได้ดีจริงๆ มันเหมือนอยู่ในยานอวกาศจริงๆ แถมไม่ต้องออกไปไหนเลย มีสวนนำ้ล่องแก่ง สนุกมากทั้งพ่อทั้งลูก มันเติมเต็มช่วงเวลาวันหยุดแบบนี้ได้ดีจริงๆนะเนี่ย ที่สำคัญสไลเดอร์สูง8เมตร ไม่น่ากลัวเท่าไหร่ ปกติผมไม่เคยเล่นเลย มาที่นี่ไม่รู้เป็นไง เกิดบ้าอยากลอง สรุป……ผมเล่นไป4รอบ เภา7รอบ ภูดิศ5รอบ 5555555 …..ป๋อเกิดใหม่ในวงการสไลเดอร์แล้วว๊อยยยยย SPACEPATTAYA #GrandeCentrePointSpacePattaya 
#สู่อวกาศแห่งความสนุก

& Check in  Grande Centre Point Space Pattaya
Natthawut Skidjai Instagram – หลายคนถามว่าเล่นเรื่องนี้แล้วรู้สึกยังไง…….ผมก็คงตอบว่า ผมมีความสุขมากๆในรอบหลายปีที่ผ่านมา เพราะกองละครกองนี้สนุกสนาน เป็นกันเอง ตั้งใจทำงาน เล่นก็เล่น จริงจังก็จริงจัง…………แต่ถ้าถามว่าอะไรที่ผมประทับใจมากที่สุดในการเล่นละครเรื่องนี้ น่าจะเป็นวันที่ผมป่วยหนัก บ้านหมุน อยากอาเจียนตลอดเวลา คอหมุนไม่ได้ เดินได้ช้าๆ นัดกอง7.00 ผมรีบโทรไปบอกทีมงานว่า ตอนนี้อาการไม่ดีเอามากๆ ไม่แน่ใจว่าจะไหวมั้ย(ใจไหว จะไปทำงานให้ได้) ทีมงานก็น่ารัก เลื่อนเวลาให้ผมไปหลังเที่ยง(คือผมยืนยันว่าไหว จะไปถ่าย ไม่หยุด) ไม่มีใครบังคับให้ผมไป แต่ผมฝืนไปทำเอง ……แล้ววันนั้น ผมก็ทำงานอย่างลำบากที่สุดในชีวิตการทำงาน จำบทไม่ได้ ปวดตัวไปหมด แต่เชื่อมั้ยครับ เวลาเค้านับ 5-4-3-2 Action!!’ อาการเหล่านั้น หายไปหมดเลย ผมเหมือนเอาแรงมาจากไหนไม่รู้ แสดงๆๆๆๆ จน คัท!!’ #อาการกลับมาเป็นคนป่วยปวดคอเหมือนเดิม ……..แล้วที่สำคัญ คืนนั้นผมต้องถ่ายฉากลูกตาย(สร้อยฟ้า) ผมก็ผ่านมันมาได้ครับ แล้วดีที่สุดเท่าที่เคยเล่นมาเลย…….ขอบคุณทีมงานนะที่ดูแลผมเป็นอย่างดี ขอบคุณนักแสดงร่วมทุกคนที่เอาใจช่วยพี่ในวันนั้น สุดท้ายก็คงต้อง #ขอบคุณตัวเอง ที่กระซิบกับตัวเองตลอดเวลาว่า #มึงทำได้ กูเชื่อว่ามึงทำได้ป๋อ!!! ……เออว่ะ ผมทำได้จริงๆ …..ขอบคุณที่อ่านจนจบนะครับ #กรงดอกสร้อยตอนจบวันนี้

Check out the latest gallery of Natthawut Skidjai