Lớn rồi cũng hiền lành, không tới trường học người ta bắt người ta đi ăn với mình nữa.
Đã 7 năm rồi, chớp mắt cái thì cũng đã 7 năm. Lúc đó mình mới 25 tuổi, mọi thứ rất ok, không phải là tốt nhất nhưng thật ra rất vui và hạnh phúc. Sau thời gian hồi phục và chuẩn bị làm việc lại thì gập Covid. Lúc đó thì mình cũng cố gắng phát triển bên Đài loan. Không biết có phải vì Vaccine hoặt là sự cố năm ấy, thật ra bây giờ sức khoẻ cũng không được như hồi trước ( hay là tại mình già đi 😂). Buồn là có thiệt, nhưng các bạn hay nhắc đến hay inbox mình, nói là mình truyền cảm hứng cho họ rất nhiều, mình rất là lạc quan. Nhưng thật ra cái buồn là có thiệt, bạn bè mình nhiều ngươi thành công, nhiều người lập gia đình. Mình thì ở nguyên vị trí, thậm chí còn đi ngược lại nữa :p May là mình cũng gạp nhiều quý nhân giúp đỡ, mình được nhiều người nhớ đến và ủng hộ, nên mình vẫn còn động lực tiếp tục làm việc để cống hiến lại cho xã hội.
Lần trước gặp nhau có 25 tuổi. Giờ chúng ta U40 😆
Happy Lunar NewYear! Chúc mọi người năm mới nhiều hạnh phúc và sức khỏe. Cám ơn hình đẹp và áo dài của @huytranjack 新年快樂, 每年願望都一樣就不贅述了, 願淋過雨的人都還能繼續為人撐傘. 願正在幸福的人能把快樂與人分享.
32. 忙碌到完全沒有生日感, 會議轉點時剛好有空檔上來跟大家說聲謝謝. 祝健康! Xin lỗi mọi người, mấy hôm nay thật sự quá bận rộn, cũng sợ không kịp xêm hết story của tất cả mọi người 🥲 Nguyện vọng Harry năm nay cũng như mỗi năm, hy vọng mọi người luôn được nhiều sức khoẻ và hạnh phúc. Wish you a good life,
Happy Mother’s Day! Cảm ơn các bạn LuSun ❤️ Chác mọi người có nhiều meme rồi nên Harry xin phép xoá clip livestream nhé
Happy Mother’s Day! Cảm ơn các bạn LuSun ❤️ Chác mọi người có nhiều meme rồi nên Harry xin phép xoá clip livestream nhé
Saigon mưa.
Thank you all for supporting our project. Will keep you all updated! Cảm ơn tất cả mọi người, tất cả ekip, tất cả phóng viên báo chí đã tham gia với đoàn phim mình ngày hôm qua cho dù ngoài kia mưa gió quá trời 🥷 *unable to tag 展哥 coz of the private setting issue 🙏🏻
Nữa đêm. Thank you.
Đi làm màh chụp hình với banner không liên quan 😂 Still, wish the election doing well.
#31 剛好就在這陣子, 又經歷了很多事情, 遇到很多新的人事物. 未來要做的事情還很多, 希望身體能健康, 好好執行未來的計畫. 謝謝一直在身邊的人給我的能量與碰撞, 謝謝離開的人給我的教訓和成長. 無論現在的我們怎麼樣, 都希望在不遠的未來各自茁壯. – Thật ra những năm vừa qua là những năm thật sự không may mắn của mình, đôi khi mình cũng rất buồn, rất bất lực. Nhưng nghĩ lại thì phát hiện mình đã quá may mắn ở những năm đầu tiên, mình quá may mắn khi được quen biết những người giúp đỡ mình và luôn ủng hộ mình. Cũng có nhiều lúc mình muốn bỏ cuộc, nhưng nhớ lại ở đây vẫn còn một ai đó đang cổ vũ cho mình, thì mình nên tiếp tục, sắp tới sẽ làm việc ở Đài Loan 1 thời gian. Sau đó Harry sẽ tính lại kế hoạch tiếp theo của mình, thật sự không muốn đi đâu xa Vietnam nữa.
原來已經四個月沒有po文了. 是說好像也沒差. Xong chuyến đi này là chắc về Vietnam ở luôn. Năm nay đi nhiều quá thật sự cũng vất vả. Chúc mọi người khoẻ mạnh, hẹn gặp nhau sớm ❤️
沈默是一種選擇, 沒得選的時候的選擇. 希望你們永遠不要懂. 📷 Vinh Pham
Lets try something new, something different. We dont play safe, and we like it. 曾經也很害怕做一些與眾不同的事, 害怕上台講話, 害怕被當成異類. 後來我變了, 也沒什麼契機, 當然依舊接受意見, 但有沒有辦法吸收就要看我的心情了🤟🏻 Be like water my friend.
📷 Vinh Pham
能走在陽光下, 是件多麼幸福的事. 📷 Duy Anh
眼睛睜開人際在花蓮了😆
Meow, everything you see, is mine. Photo Ali Bui Stylist Thịnh Bảo Trịnh Make up Khoa Lê Hair Thảo Như
Năm nay là năm của mèo 😼 Dù sắp hết Tết rồi nhưng chúc mọi người năm mới bình an phát tài ❤️ 兔年在越南被稱為貓年, 也不知道真正典故. 那只好依照慣例摔個杯子祝大家貓年碎碎平安 🐈 Love all music from Kiffness, Happy Lunar New Year❤️
Sometimes its just too many people and things to thank to, so we thank God thank Buddha thank Eloah. Keep all that thankfulness in your heart and be humble. Life’s short, and it should be happy.